ยืมเงินทรู
20-500 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 0%
อัตราดอกเบี้ย
ถึง 6 เดือน
ระยะเวลา

ยืมเงินทรู กดอะไร ? แนะนำวิธียืมเงินทูมูฟฉุกเฉินใจดีให้ยืม

เดี๋ยวนี้โปรโมชั่นและบริการต่างๆ ของค่ายมือถือพัฒนาไปมาก ไม่ว่าจะเป็นโปรเติมเน็ต เติมวัน หรือแม้แต่การยืมเงิน ซึ่งหนึ่งในค่ายใหญ่อย่างทรูมูฟเองก็มีบริการยืมเงินทรูเช่นกัน แต่คนใช้ทรูหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าการจะยืมเงินทรู กดอะไร ต้องกดเบอร์ไหน มีวิธียังไงบ้าง วันนี้เราเลยขอมาแนะนำขั้นตอนการยืมเงินทรูฉุกเฉินใจดีให้ยืมแบบง่ายๆ อ่านจบทำตามได้เลย อ้อ! บริการยืมเงินทรูนี้ต้องเป็นผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทรูมูฟในระบบเติมเงินเท่านั้นนะครับ เพราะลูกค้ารายเดือนไม่จำเป็นต้องยืมเงินอยู่แล้ว หากนำไปกดใช้ก็จะไม่สามารถใช้บริการได้นั่นเอง ส่วนใครเป็นลูกค้าทรูแบบเติมเงิน ก็มาดูวิธีการกันได้เลยว่ายืมเงินทรูมูฟกดเบอร์อะไร

ยืมเงินทรูมูฟกดอะไร มีคำตอบให้แล้วที่นี่

ก่อนอื่นลองมาดูเงื่อนไขการให้บริการยืมเงินทรูกันก่อนครับ โดยเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการยืมเงินทรูนั้นจะใช้ได้ก็ต่อเมื่อเป็นผู้ที่ใช้บริการมือถือแบบเติมเงินของค่ายทรูเท่านั้น และเงินที่เหลืออยู่ในซิมการ์ดของเราต้องไม่น้อยกว่า 5 บาท รวมถึงเป็นเบอร์ที่เปิดใช้มาแล้ว 90 วันขึ้นไป จึงจะตรงตามเงื่อนไขการยืมเงินของทรูครับ

ขั้นตอนการยืมเงินทรู

  1. กด *937# จากนั้นกดโทรออก
  2. รอการยืนยันโดยระบบจะส่งข้อความ SMS เพื่อแจ้งจำนวนเงินที่เราสามารถยืมได้ ซึ่งเมื่อเราเติมเงินครั้งต่อไป เงินที่เติมจะถูกหักเท่ากับจำนวนเงินที่เรายืมพร้อมกับบวกภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เข้าไปด้วย ตรงนี้ต้องจำไว้ให้ดีครับจะได้ไม่ตกใจว่าทำไมโดนหักเงินมากกว่าที่ยืม
  3. หลังได้ SMS แจ้งยอดเงินและค่าบริการทั้งหมดแล้ว ให้เลือกจำนวนเงินที่ต้องการยืมได้ โดยกดเบอร์ *937*ตามด้วยจำนวนเงินที่ต้องการ# แล้วกดโทรออก ซึ่งจำนวนเงินที่สามารถยืมเงินทรูได้ก็คือ 10 บาท, 30 บาท, 40 บาท, 50 บาท, 70 บาท และ 100 บาท
  4. รอ SMS ยืนยันการทำรายการ

เห็นไหมครับว่าขั้นตอนวิธียืมเงินทรูฉุกเฉินใจดีให้ยืมนั้นไม่ยากเลย ใช้เวลาไม่กี่นาทีก็ยืมเงินทรูได้แล้ว เหมาะสำหรับเราไว้ใช้เวลาฉุกเฉิน สามารถเลือกยืมไปเลย 100 บาทเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้ก่อนก็ได้ ใครที่ชอบลืมเติมเงินบ่อยๆ หรือกลัวว่ายอดเงินที่เรามีในปัจจุบันจะไม่เพียงพอต่อการใช้งานและไม่สามารถหาร้านสะดวกซื้อเพื่อซื้อบัตรเติมเงินได้ ก็ลองนำวิธียืมเงินทรูที่เรานำมาฝากไปใช้กันดูนะครับ