แอพ scb easy
10000-200000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 20%
อัตราดอกเบี้ย
ถึง 24 เดือน
ระยะเวลา

ต้องการเงินด่วน 30 นาทีก็ได้เงินง่ายผ่าน SCB easy

หลายคนอาจเคยประสบกับปัญหาต้องการเงินด่วนหรือแหล่งเงินด่วน ซึ่งการขอทำเรื่องกู้เงินนั้นอาจต้องใช้เวลาทั้งในการเตรียมเอกสาร การรอพิจารณาอนุมัติวงเงินและการต้องมานั่งลุ้นว่าจะได้เงื่อนไขที่ดีถูกใจและตอบโจทย์ความต้องการการใช้เงินหรือไม่ แต่ที่จริงแล้วเราสามารถกู้เงินด่วนได้ภายใน 10 นาที หรือเงินด่วน 30 นาทีได้ด้วย อีกทั้งเป็นแหล่งกู้เงินที่ถูกกฏหมาย น่าเชื่อถือและได้จริงอีกด้วย เพราะตอนนี้ทางแอปพลิเคชั่น SCB easy จากธนาคารไทยพาณิชย์ได้เปิดให้บริการ “ห้าให้” ภายใต้การตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วนภายใน 30 นาทีง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น

เรากำลังพูดถึงการกู้เงินด่วน 30 นาทีในโครงการ “ห้าให้” ของ SCB easy ที่เป็นการให้บริการสินเชื่อที่ครบจบภายในแอปพลิเคชั่นเดียว ข้อดีของการใช้เงินเงินด่วน 30 นาทีนี้อันดับแรกคือความรวดเร็ว แน่นอนว่าเมื่อเราต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วน การกู้เงินอย่างเต็มระบบที่ต้องใช้เอกสารจำนวนมากนั้นอาจไม่ทันท่วงที แต่ “ห้าให้” นั้นสามารถอนุมัติได้เร็วทันใจ ใช้เวลาเพียง 30 นาทีก็สามารถกู้สินเชื่อได้เรียบร้อย ขั้นต่ำในการขอกู้อยู่ที่ 500 บาทและได้สูงสุดมากถึง 100,000 บาท การผ่อนชำระดอกเบี้ยก็สบาย เพราะดอกเบี้ยต่ำเพียง 3 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน ไม่มีธรรมเนียมและไม่ต้องโอนมัดจำพร้อมรับเงินเต็มจำนวน

นอกจากความรวดเร็วแล้ว การสมัคร “ห้าให้” ยังลดความยุ่งยากของการเตรียมเอกสารได้มาก เพราะสมัครทุกขั้นตอนผ่านทางแอปพลิเคชั่น SCB easy ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้วุ่นวาย ไม่ต้องเปลืองทรัพยากรในการถ่ายเอกสารกระดาษออกมาจำนวนมาก ป้องกันการตกหล่นของข้อมูลได้อีกด้วย เพราะ “ห้าให้” ต้องการเพียงเป็นผู้ถือสัญชาติไทยและมีบัตรประชาชนเท่านั้น ซึ่งการดำเนินการผ่านแอปพลิเคชั่นเช่นนี้ใช้การเข้าสู่ระบบผ่าน PIN เพื่อป้องกันอันตรายและช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลให้ผู้ใช้บริการหายห่วง ผู้ใช้บริการยังสามารถเข้าใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ยิ่งทำให้ทุกความต้องการที่เร่งด่วนได้รับการแก้ไขได้อย่างแน่นอน

ไม่ใช่เพียงแค่ความง่ายดายในการขออนุมัติเท่านั้น แต่การผ่อนชำระก็ยังสบายเพราะผ่อนได้นานสูงสุด 12 เดือน เมื่อรวมกับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากแล้วยิ่งทำให้การใช้บริการ “ห้าให้” จาก SCB easy เป็นการกู้เงินด่วน 30 นาทีที่นอกจากความรวดเร็วทันใจแล้ว ยังมีความคุ้มค่าในสิทธิประโยชน์ที่ดีกว่าการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลบางแห่งเสียอีก พร้อมทั้งความสะดวกสบาย เข้าถึงได้ทุกที่ผ่านทางออนไลน์มำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ประหยัดเวลาในการเตรียมเอกสารและทรัพยากรที่ต้องเสียไปในการยื่นเรื่อง การขอกู้สินเชื่อเงินด่วน 30 นาที “ห้าให้” จึงเป็นเงินด่วน 24 ชั่วโมงที่ถูกกฏหมายและได้รับการแนะนำเสมอมา