แอพป๋า
3000-15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 30-36%
อัตราดอกเบี้ย
ถึง 24 เดือน
ระยะเวลา

แอปป๋า ตัวช่วยใหม่ของคนที่ต้องการเงินสดทันใจ โอนเข้าบัญชี

แอปป๋าไม่ใช่แอปที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่แต่อย่างใด หากแต่เป็นแอปที่ช่วยเหลือคนไทยในการเข้าถึงการยืมเงิน กู้เงินอย่างรวดเร็วมาโดยตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งแอปป๋าทำหน้าที่ในการช่วยเหลือคนที่ต้องการเงินด่วนได้ไม่แพ้ธนาคารเลยทีเดียว ถึงแม้วงเงินอาจจะไม่สูง หรือมากมายเท่ากัน แต่ในทางกลับกันก็จะได้เรื่องของความสะดวกสบาย และความรวดเร็วมาแทน ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแอปป๋ากันเอง

 

ทำความรู้จักแอปป๋า แบบหมดเปลือก

อันดับแรกมาทำความรู้จักกับตัวช่วยกู้เงินแอปป๋ากันก่อนเลยดีกว่า ซึ่งแอปนี้เป็นแอปที่ให้ยืมเงินที่พัฒนาโดย JVC เพราะมีความเห็นว่าคนไทยส่วนมากในวันนี้มีคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินกันเยอะมาก ประสบปัญหาด้านการเงิน ไม่ว่าจะจากการพนัน หรือจากการตกงาน รวมถึงบางคนมีหนี้เงินนอกระบบรายเดือน และเจ็บป่วยจนต้องเข้ารักษาพยาบาลที่มีค่าใช้จ่ายสูง ดังนั้นการยืมเงินทันใจจึงไม่ควรเป็นอะไรที่เสียเวลา

และแน่นอนว่าหากคุณมีประวัติทางการเงินที่ไม่ดี เคยติดเครดิตบูโร ไม่ว่าสินเชื่อเงินสดติดแบล็คลิส การจะกู้ยืมเงินกับธนาคารก็จะเป็นเรื่องยากตามไปด้วย แต่เพราะแอปป๋าเป็นแอปที่สร้างมาสำหรับคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินอย่างแท้จริง เค้าจะไม่ตัดสิทธิ์คนเพียงเพราะประวัติในอดีต ทำให้เปิดให้ทุกคนใช้บริการยืมเงิน กู้เงิน ผ่านแอปป๋าได้ แม้จะเคยติดเครดิตบูโรก็ตาม

 

จุดเด่นน่าสนใจของแอปป๋า

สำหรับแอปป๋ามีข้อดีจุดเด่นอยู่ตรงการสมัครที่ง่ายดายมาก แค่กรอกเบอร์โทรของเราลงไปและรอรับรหัส OTP ก็สามารถลงทะเบียนได้ทันที ซึ่งเมื่อเข้ามาด้านในของแอปป๋าแล้วก็จะมีการรวบรวมสินเชื่อที่เหมาะกับความต้องการของเราเอาไว้มากมาย ทำให้เลือกใช้บริการได้อย่างคุ้มค่า และตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้การประเมินผลการอนุมัติเบื้องต้นก็จะช่วยให้เห็นโอกาสในการอนุมัติก่อนกู้เงินจริงๆ ได้ ช่วยให้คุณสามารถชั่งใจได้ว่าจะใช้บริการเลยทันที หรือจะเปลี่ยนไปขอสินเชื่อตัวอื่นแทน จะได้ไม่เสียเวลาเก้อ

ที่สำคัญการยื่นเอกสารเบื้องต้นของแอปป๋านี้ทำได้ง่ายมาก ขอกู้ด้วยการยืนยันตัวตนอิเล็กทรอนิกส์แบบสบายๆ ส่งเอกสารผ่านทางแอปป๋าได้เลย ออนไลน์ รวดเดียวจบ ไม่ว่าจะเป็นหน้าบัตรประชาชน หน้าสมุดบัญชี หน้าสลิปเงินเดือน หรือรูปถ่ายคู่บัตรประชาชนก็ตาม ซึ่งสิ่งเหล่านี้สร้างความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

ช่วยให้รู้ผลการอนุมัติได้ทันที

สุดท้ายแล้วสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินด่วนฉุกเฉิน เงินสดทันใจ โอนเข้าบัญชี เค้าก็อยากจะทราบผลการอนุมัติเร็วๆ ซึ่งทางแอปป๋านี้บอกเลยว่าช่วยเหลือเรื่องนี้ได้ดีมาก เพราะนอกจากจะบอกผลล่วงหน้าว่าโอกาสอนุมัติกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว เค้ายังบอกถึงผลการอนุมัติจากมือถือ ซึ่งตรวจสอบสถานะสินเชื่อได้ทันทีผ่านมือถือเลย โดยใช้เวลาในการอนุมัติแค่ไม่ถึง 24 ชั่วโมง ทำให้คุณได้รับเงินที่ต้องการได้ในเวลาอันรวดเร็วอย่างแน่นอน

 

เพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการอยากได้เงินด่วนทันใจ ต้องการใช้เงินก้อนด่วน โอนเงินเข้าบัญชีอย่างรวดเร็ว ก็แนะนำให้ใช้บริการแอปป๋า รับรองช่วยได้อย่างแน่นอน เพราะเค้าพัฒนามาเพื่อคนร้อนเงิน และต้องการกู้นอกสถาบันการเงินอย่างแท้จริง