แอพ thailend
1000-35000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 36%
อัตราดอกเบี้ย
ถึง 12 เดือน
ระยะเวลา

ส่องจุดเด่นที่ทำให้แอป thailend เป็น app ยืมเงินที่น่าสนใจ สะดวก โอนเข้าบัญชีฉุกเฉิน

สำหรับทุกวันนี้ แอปยืมเงิน กู้เงินในบ้านเรามีให้เลือกใช้บริการหลากหลายเจ้ามาก ซึ่งมองเผินๆ ก็เหมือนจะเป็นข้อดีที่เราสามารถเลือกใช้บริการได้แบบตามสะดวก ชอบเจ้าไหนใช้เจ้านั้น หรือใช้บริการเจ้านี้ไม่ได้ก็ยังมีแอปยืมเงิน กู้เงินสดฉุกเฉินทันใจแอปอื่นๆ ให้ใช้บริการอยู่ดี

แต่ข้อเสียของมันเองก็มีเช่นกัน หนึ่งคือเรื่องของมิจฉาชีพที่อาจเข้ามาหลอกลวง และหลอกให้เราโอนเงินก่อน เพื่อเป็นค่าธรรมเนียมการกู้ยืม สุดท้ายก็เชิดเงินหนีไป หรือเจอแอปที่ให้บริการไม่ดี กว่าจะเจอแอปที่ถูกใจแต่ละทียากมาก นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมแอป thailend ถึงน่าสนใจ และเป็นหนึ่งในแอปกู้เงิน ยืมเงินด่วนฉุกเฉินที่ใครๆ ต่างก็ใช้บริการกัน

 

ข้อดีของแอป thailend ที่ใครๆ ต่างใช้บริการ

  1. ระบบเข้าใจง่าย

ต้องยอมรับเลยว่าสำหรับการใช้งานแอปยืมเงินกู้เงินทันใจสักเจ้า หนึ่งในสิ่งที่ช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการได้ง่ายขึ้น คือหน้าตาของแอปนี่แหละครับ เพราะถ้าเกิดหน้าตาแอปใช้งานยาก กว่าจะกดเข้าแต่ละเมนูได้งงกันอยู่นั่น แบบนี้ก็ไม่มีใครอยากใช้บริการ ซึ่งถ้าออกแบบ UX/UI มาให้มันดูดี ใช้งานง่าย ก็จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ และดูว่าแอปยืมเงินเหล่านั้นใส่ใจผู้ใช้บริการจริง จึงออกแบบตรงนี้มาเป็นอย่างดี ซึ่งแอป thailend เองเป็นอย่างนั้นเลย ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายมาก ต่อให้เป็นผู้สูงอายุก็ใช้งานได้สบายมาก

  1. ขอข้อมูลน้อย สมัครไว

หนึ่งในปัญหาที่คนกู้ยืมไม่อยากเจอคือ การขอข้อมูลเยอะๆ ยิ่งขอเยอะมันยิ่งทำให้การสมัครใช้บริการช้าลง และบางข้อมูลเองก็เป็นความลับมากเกินกว่าจะมอบให้ หรือคนกู้ยืมบางคนก็ไม่สะดวกจะกรอกไปด้วย ซึ่งแอป thailend นั้นขอข้อมูลน้อยกว่าแอปอื่นๆ มากครับ กรอกเสร็จไวสุดๆ ซึ่งก็จะมีแค่ข้อมูลสำคัญๆ ไม่กี่อย่างทำให้สบายใจในการกู้ยืมได้เลย

  1. ไม่ต้องจำนองใดๆ ทั้งสิ้น

หากใครเคยใช้บริการกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงิน นอกระบบ หรือแอปยืมเงินต่างๆ มาก่อนล่ะก็ ต้องปวดหัวกับการจำนองของก่อนจะกู้ยืมได้แน่ๆ เพราะพวกนี้เค้าจะใช้เล่ห์เหลี่ยมหลอกให้เราไปจำนองสินค้า หรือรูดซื้อสินค้าก่อน จากนั้นก็จะเอาสินค้าไปแล้วให้เราผ่อนสินค้าเอง ซึ่งเป็นปัญหาอย่างมาก แต่แอป thailend ไม่มีแน่นอน เค้าพร้อมจะให้เรากู้ยืมแบบไม่ต้องกลัวเรื่องใดเลย

  1. มีสินเชื่อให้เลือกเยอะ

สุดท้ายแล้วการกู้ยืมก็ใช่ว่าจะกู้มาทำอะไรก็ได้ เพราะหลักๆ แล้วการขอสินเชื่อถ้าขอไม่ตรงตามจุดประสงค์ก็จะไม่คุ้มค่า เช่น บางคนอยากกู้ไปทำธุรกิจ แต่ดันไม่มีตัวเลือกให้ วงเงินกู้ก็อาจจะได้น้อยจนไม่ตอบโจทย์ หรือบางคนกู้ไปรักษาพยาบาล แต่ดันมีตัวเลือกเดียวแบบต้องจ่ายดอกรายวัน แบบนี้ก็มีแต่จำเป็นหนี้เปล่าๆ ดังนั้น แอป thailend จึงออกแบบมาให้มีสินเชื่อหลากหลาย สำหรับการขอสินเชื่อเงินกู้ออนไลน์สำหรับคนที่อยากยืมเงินสดทันใจโอนเข้าบัญชีโดยเฉพาะเลย

 

ข้อดีของแอป thailend มีเยอะมากขนาดนี้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกู้ยืมเงินด่วนฉุกเฉินอย่างยิ่ง ใครมองหาช่องทางในการยืมเงินอยู่ล่ะก็ ลองใช้บริการแอปนี้ได้เลย